

CZAPEK ANTARCTIQUE PASSAGE DE DRAKE GLACIER BLUE 40.5mm
💙💙💙EMITTIME💙💙💙
Very Like New ❗️ สภาพเดียวกับของใหม่ ไร้ตำหนิหนักทุกจุด ขนแมวแทบหาไม่เจอ เจ้าของเก่าซื้อมาใส่วันเดียว มาพร้อมอุปกรณ์ Full set และสายยางสีขาวไว้เปลี่ยนลุค 10/2023 ประหยัดไปหลายแสน ไม่ต้องรอของนานเป็นปี ได้ใส่หล่อๆก่อนใคร ในราคาคุ้มค่า
แบรนด์เก่าแก่ Czapek อยู่ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Patek Philippe ตั้งแต่ปี 1839-1845 โดยCzapek ในยุคนั้นทำนาฬิกาให้กับกลุ่ม Elite เท่านั้น และเป็นนาฬิกาที่
นโปเลียที่3 เลือกใช้
ขนาด 40.5mm บางเพียง 10.6mm หน้าปัดสีฟ้าสวยเด่นด้วยแรงบันดาลใจจาก น้ำแข็งในแอนตาร์กติกา ลวดลาย Stairway to Eternity คล้ายเกล็ดปลา เป็น Iconic ของCzapek เมื่อแสงตกกระทบ จะเกิดประกายสะท้อนแวววาวสวยงาม กลไก In-house Automatic micro rotor platinum Cal.SXH5 ที่บางเพียง 4.2mm สำรองพลังงาน 60 ชม. จัดวาง Layoutแบบ ออกมาได้สวยงาม งานเครื่องสวยไม่แพ้ด้านหน้าเลยครับ
✅เพียง 569,000
☎️สนใจติดต่อได้ที่
0616652299 (ชาย)
🟢Line ID: @emittime (มี@นำหน้า)










