• หน้าแรก
  • ช่วยเหลือ
  • ค้นหา
  • เข้าสู่ระบบ
  • สมัครสมาชิก
  • Expert Watch Repair Center »
  • ศูนย์กลางซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกาทุกยี่ห้อ »
  • ซื้อ-ขายนาฬิกามือสอง ของแท้เท่านั้น »
  • WTS:Franck Muller Cintrée Curvex 7851 Rose Gold 18K ของครบๆราคาดีที่สุดในโลก!!!
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
  • พิมพ์
หน้า: [1]   ลงล่าง

ผู้เขียน หัวข้อ: WTS:Franck Muller Cintrée Curvex 7851 Rose Gold 18K ของครบๆราคาดีที่สุดในโลก!!!  (อ่าน 1298 ครั้ง)

ออฟไลน์ Ardong Ngammeersi

  • VIPmember
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 341
    • ดูรายละเอียด
WTS:Franck Muller Cintrée Curvex 7851 Rose Gold 18K ของครบๆราคาดีที่สุดในโลก!!!
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2019, 09:03:31 PM »
ถ้าถามถึงต้นตำนานแห่งความโด่งดังของFranck Mullerก็คงหนีไม่พ้นรุ่นพี่อย่าง"Cintrée Curvex"แน่นอนครับ ต้นกำเนิดรูปทรงถังเบียร์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ให้ความโค้งสวยงามสดุดตา โดดเด่นและสง่าบนทุกๆข้อมือ เรือนนี้มาในตัวเรือนที่ทำจากวัสดุRose Gold 18K หนักๆตันๆทั้งเรือน มาพร้อมหน้าปัดแกะลายGuillocheทั้งหน้า งดงามมากๆครับ เข็มBlue Steelเงางามและหลักอาราบิกสีดำโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ กลไกAutomatic Rotorทำจากวัสดุล้ำค่าอย่างPlatinum และเรือนนี้เป็นไซต์ที่หายากที่สุดนั่นคือ7851 เป็นขนาดที่ใส่แล้วสวยที่สุดของFranck Mullerเลยครับ เข้าข้อพอดีมือสุดๆ

เรือนนี้กล่องใบตรงรุ่นแท้ๆครบๆ นาฬิกายังใหม่ๆปี12ครับ สภาพเทพๆเหลี่ยมมุมคมๆ ตีไปที่96%+++เลยครับ สายหนังเดิมสภาพดีมากๆ หน้า กระจก เข็ม สวยใสเป๊ะทุกส่วน เลขตัวเรือนสวยๆเลยครับ หมายเลข246 เรือนนี้จัดไปราคาดีๆเพียง 246,000 บาทเท่านั้นครับ!!! ราคานี้ได้Rose Gold 18Kทั้งเรือน เครื่องAutomaticมีวันที่และPlatinum Rotor แค่วัสดุที่ใช้ก็คุ้มมากๆแล้วครับ แถมได้ทรงยอดนิยม ไซต์หายากที่สุด ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไปครับ เมืองนอกเป็นรุ่นที่หายากและเล่นกันแพงมากๆ สูงถึง5แสนอัพทุกเรือนเลยครับ แต่วันนี้เจ๋งนำมาแบ่งให้พี่ๆได้สะสมกันต่อที่ราคาดีมากๆ เท่าSubmariner Nodate แต่สิ่งที่ได้คือRose Goldทั้งเรือน และรุ่นในตำนานครับ

สนใจติดต่อเจ๋งได้ทาง Tel:095-532-5558
                           LineID:jeng254625462546

สามารถเทรดขึ้น-ลงได้กับนาฬิกาทุกรุ่น-ทุกประเภท-ทุกแบรนด์นะครับ คุยกันง่ายๆสบายๆกันเองๆครับผม หากเจ๋งตอบไลน์ช้าสามารถโทรเข้ามาทักทายพูดคุยกันได้ตลอดเลยนะครับ ยินดีพูดคุยและให้คำปรึกษาครับ คุยกันด้วยเหตุผลและรับซื้อคืนกันในราคายุติธรรมครับ















ขออนุญาตดึงภาพราคาจากChrono24ในการอ้างอิงราคาที่ถูกต้องครับ ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 23, 2019, 09:06:29 PM โดย Ardong Ngammeersi »
บันทึกการเข้า

ออฟไลน์ Ardong Ngammeersi

  • VIPmember
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 341
    • ดูรายละเอียด
Re: WTS:Franck Muller Cintrée Curvex 7851 Rose Gold 18K ของครบๆราคาดีที่สุดในโลก!!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2019, 04:15:55 PM »
Up+++
บันทึกการเข้า

  • พิมพ์
หน้า: [1]   ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
  • Expert Watch Repair Center »
  • ศูนย์กลางซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกาทุกยี่ห้อ »
  • ซื้อ-ขายนาฬิกามือสอง ของแท้เท่านั้น »
  • WTS:Franck Muller Cintrée Curvex 7851 Rose Gold 18K ของครบๆราคาดีที่สุดในโลก!!!
 

  • SMF 2.0.15 | SMF © 2016, Simple Machines
  • smf destek