เว็บใหม่ ซื้อขายนาฬิกามือสอง

เลือกห้อง

ผู้เขียน หัวข้อ: Romain Jerome Titanic DNA (ทำจากซากเรือไททานิค) 🚢🌍 limited 2012 pieces  (อ่าน 135 ครั้ง)

ออฟไลน์ CeeTimer~

  • VIPmember
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 313
  • Welcome to Expert's Forum
    • ดูรายละเอียด
Romain Jerome Titanic DNA  (ทำจากซากเรือไททานิค) 🚢🌍 limited 2012 pieces

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดในวัสดุไม่ว่าจะเป็นการนำฝุ่นจากดวงจันทร์ มาทำนาฬิกาหรือนำผงจากกำแพงเบอร์ลินมาใช้ และเรือนนี้นำซากเรือไททานิคมาทำ

นี่ไม่ใช่แค่ Gimmick แต่คือเรื่องจริง กับการที่นำซากเรือไททานิคที่จมไปเกือบ 4 กิโล มาผสมในการทำตัวเรือน และใช้เศษซากบางส่วนจากอู่ Harland &Wolff เพิ่งเป็นอู่ต่อเรือไททานิคอีกด้วย ปกตินาฬิกาจะกลัวสนิมมากแต่ยี่ห้อนี้กับพิสดารเข้าเทคนิคชั้นสูงในการใช้สนิมในเป็นส่วนผสมของตัวเรือนด้วย ต้องเรียกว่าเป็นนาฬิกาที่แรร์ที่สุดในโลกเรือนหนึ่ง

ระบบ automatic ตัวเรือนทำจากซากเรือไททานิค ผสม steel จากอู่ต่อเรือ วันนี้ตอนเปิดตัวมา 5 แสนกว่าเลยทีเดียว ผลิตแค่ 2012 เรือน เท่านั้น ใครที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของตำนานโลกอย่าพลาด

มาแบบ Full set

159,000 เท่านั้น

0829989998
line@watchpassionist





upload pic

upload pic