ศูนย์ซ่อมนาฬิกาอันดับ 1
ตั้งกระทู้

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - expert

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 40
4
สายยางรุ่นใหม่จาก Hans Stich ผลิตจากยาง FKM  ที่คิดค้นโดย Dupont จากฝรั่งเศส มาตรฐานระดับโลก สำหรับ Rolex Submariner รุ่นใหม่ที่มีขนาดตัวเรือน 41 มม วางจำหน่ายแล้วที่ Expert Watch ทุกสาขา มีให้เลือก 3 สีคือ ดำ ขาว และ  Navy Blue จุดเด่นที่เหนือกว่าสายยางแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกอย่างคือ การออกแบบให้สายทั้งสองข้าง ตัดปรับให้สั้นหรือยาวพอดีกับขนาดข้อมือได้ ทำให้ใส่แล้ว บานพับ balance อยู่ตรงกลางข้อมือทุกขนาด นอกจากนี้สายยางรุ่นนี้ยังสามารถใส่ได้กับ Explorer II เข็มส้ม และ Dajejust II รุ่นก่อนปี 17 ได้อยางสวยงามด้วยคุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้เราขายในราคาเพียง 6900 บาท เท่านั้น

บริการเปลี่ยนสายฟรีตลอดชีพ รับประกันคุณภาพ 1 ปี

โทรสอบถามโดยตรงได้ทุกสาขาตามลิงค์นี้
https://www.expert-watch.com/contact-us/

หรือ line @epwatch ครับ

5
สายยางรุ่นใหม่จาก Hans Stich ผลิตจากยาง FKM  ที่คิดค้นโดย Dupont จากฝรั่งเศส มาตรฐานระดับโลก สำหรับ Rolex Submariner รุ่นใหม่ที่มีขนาดตัวเรือน 41 มม วางจำหน่ายแล้วที่ Expert Watch ทุกสาขา มีให้เลือก 3 สีคือ ดำ ขาว และ  Navy Blue จุดเด่นที่เหนือกว่าสายยางแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกอย่างคือ การออกแบบให้สายทั้งสองข้าง ตัดปรับให้สั้นหรือยาวพอดีกับขนาดข้อมือได้ ทำให้ใส่แล้ว บานพับ balance อยู่ตรงกลางข้อมือทุกขนาด นอกจากนี้สายยางรุ่นนี้ยังสามารถใส่ได้กับ Explorer II เข็มส้ม และ Dajejust II รุ่นก่อนปี 17 ได้อยางสวยงามด้วย
คุณสมบัติครบถ้วนแบบนี้เราขายในราคาเพียง 6900 บาท เท่านั้น

บริการเปลี่ยนสายฟรีตลอดชีพ รับประกันคุณภาพ 1 ปี

โทรสอบถามโดยตรงได้ทุกสาขาตามลิงค์นี้
https://www.expert-watch.com/contact-us/


หรือ line @epwatch ครับ

7
ยังรับอยู่ทุกหน้าครับ ถ้าเป็นหน้าขาว ยิ่งดี

16
 
ตามที่ ได้โพสเตือนท่านสมาชิกเกี่ยวกับ มิจฉาชีพที่แฝงต้วเข้ามาในเว็บนี้   ดูรายละเอียดได้จากลิงค์ด้านล่าง

     
   
วันนี้ ทางสมาชิกท่านหนึ่งได้รับการติดต่อจากมิจฉาชีพรายเดิม อ้างว่าผู้ซื้อรายเดิมมีปํญหาไม่สะดวกรับ และแจ้งให้โอนเงินมัดจำถ้าสนใจนาฬิกาเรือนดังกล่าว

       

    จึงขอเรียบแจ้งเตือนสมาชิกาทุกท่านอย่าหลงเชื่อ โอนเงินมัดจำ โดยเด็ดขาด และกรุณาแชร์ข้อมูลเพื่อมิให้เพื่อนสมาชิกต้องตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพอีก


17
สีใหม่ น้ำตาลเข้ม Espresso ครับ


19
เรียนท่านสมาชิก

สาขาแกรมมี่เพลสจะปิดให้บริการในวันที่ 30 กย.นี้ ดังนั้นท่านใดที่มีงานซ่อมค้างไว้กรุณาตัดนัดรับที่สาขาใดก็ได้ที่สะดวก

และการตรวจแท้ ปลอม จะเหลือเพียง 5 สาขา ตามภาพนี้นะครับ

ขอขอบพระคุณทุกท่าน20
เรียนท่านสมาชิก

ขอเรียนให้ทราบว่า เราจะปิดสาขาแกรมมี่เพลส ในวันที่ 30 กันยายน นี้เป็นต้นไป ท่านสมาชิกที่ส่งงานซ่อมไว้สามารถติดต่อขอรับนาฬิกาได้ที่สาขาอื่นได้ทุกสาขาครับ

ส่วนการตรวจแท้ ปลอม จะเหลือเพียง 5 สาขาตามภาพ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป
22
หน้าน้ำเงินครับ

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 40