Expert Watch Repair Center
ศูนย์กลางซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกาทุกยี่ห้อ => ซื้อ-ขายนาฬิกามือสอง ของแท้เท่านั้น => ข้อความที่เริ่มโดย: Best-Watch ที่ มีนาคม 31, 2026, 08:40:04 PM
-
(https://i.postimg.cc/9QVQxQt5/Monster-PI-1.jpg)
(ภาพแทน) ขอบคุณ Seiko
Seiko Save The Ocean (Special Edition)
Save The Ocean (STO) รุ่นนี้มาในธีม “ขั้วโลกใต้” ดินแดนอันหนาวเย็นสุดขั้วที่เป็นถิ่นอาศัยของเหล่าเพนกวิน—หนึ่งในไม่กี่สิ่งมีชีวิตที่สามารถอยู่รอดได้ในอุณหภูมิติดลบถึง -60°C ความสำคัญของเพนกวินไม่ได้มีแค่ความน่ารัก แต่ยังเป็นฟันเฟืองสำคัญของระบบนิเวศทางทะเล เพราะของเสียจากพวกมันคือแหล่งอาหารชั้นดีของแพลงตอน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของห่วงโซ่อาหารในมหาสมุทร
Seiko ถ่ายทอดแนวคิดนี้ผ่านคอลเลกชัน STO เพื่อสะท้อนและสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ รุ่นนี้มาในขนาดตัวเรือน 42.5 มม. พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยมี “กิมมิค” สุดน่ารักเป็นลวดลายรอยเท้าเพนกวินบนหน้าปัด เพิ่มเสน่ห์และความพิเศษให้ตัวเรือนอย่างลงตัว
ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แฟน ๆ Monster ไม่ควรพลาด ทั้งในแง่ดีไซน์ เรื่องราว และความหมายที่อยู่เบื้องหลัง
(https://i.postimg.cc/kGnT184R/Monster-PI-2.jpg)
ของใหม่ ราคาใหม่ (21,700 บ.)
:D 14,900 บ. พอครับ
สนใจ ติดต่อ 086-307-1209 หรือ Link Line กด:
https://line.me/ti/p/JSGQG8LWrD[/b][/color]
(https://i.postimg.cc/0jQ4f3cJ/SMP-1.jpg)
(https://i.postimg.cc/x8JRqS6g/SMP-2.jpg)
(https://i.postimg.cc/NMWN6M9Z/SMP-3.jpg)
(https://i.postimg.cc/sgDJZSHv/SMP-4.jpg)
(https://i.postimg.cc/tT5TP1M4/SMP-5.jpg)
(https://i.postimg.cc/qMLv5CJc/SMP-6.jpg)