[ขาย] นาฬิกา Alpina Seastrong Gyre Diver 300 Automatic Limited Edition ผลิตแบบจำกัดจำนวน 1,883 เรือนทั่วโลก (ค.ศ. 1883 เป็นปีที่แบรนด์ Alpina ก่อตั้งขึ้นมา) นาฬิกาเป็นของใหม่ ไม่เคยใส่ ยังห่ออยู่ในซีล อุปกรณ์มีกล่องแบบลิมิเต็ด ป้ายแท็ค ใบรับประกัน (02/2023) พร้อมด้วยชุดสายหนังสีดำเข้มสไตล์วินเทจสำหรับเปลี่ยนใส่ลําลอง และอุปกรณ์เปลี่ยนสายนาฬิกา
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/LuiIT9.jpg)
ประวัติของนาฬิการุ่นนี้เริ่มมาจาก นาฬิกา Micro Brand จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ยี่ห้อ Gyre Watch ซึ่งเป็น Start-Up ของการผลิตนาฬิกาเพื่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้ขยะพลาสติกในทะเล เช่น เศษอวนจากการทำประมง ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตต่างๆในท้องทะเล มาแปรรูปผ่านกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ ผลิตเป็นตัวเรือน และสายนาฬิกา ซึ่งทางแบรนด์ Alpina เองนั้นถือเป็นอีกแบรนด์นาฬิกาที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ จึงเกิดการ Collabs ระหว่าง Alpina x Gyre Watch ในการผลิตนาฬิการุ่นพิเศษที่นำแนวคิดของการ Upcycling ในการนำขยะพลาสติกกลับเข้าสู่กระบวนการแปรรูปเพื่อเป็นวัสดุต้นทางในการผลิตสิ่งใหม่ๆ
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/Lu8O9N.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/Lu8jpQ.jpg)
นาฬิกาตัวเรือนผลิตด้วยพลาสติก PA6 ที่แปรรูปมาจากขยะพลาสติกในทะเล โดยผสมกับไฟเบอร์กลาสในอัตราส่วน PA6 (70%) และ Fiber Glass (30%) โดยพลาสติก PA6 นั้นเป็นพลาสติกวิศวกรรม ที่มีความแข็ง เหนียว แกร่ง ขยายตัวได้มาก ไม่เสียรูปทรงง่าย เหมาะสำหรับงานรับแรงมากๆ ทนต่อสารเคมี การขีดข่วน การขัดสี และทนต่อความร้อนได้ดี และการเพิ่มสารเติมแต่ง Fiber Glass ช่วยเพิ่มสมบัติทางกล และการทนความร้อนให้ดียิ่งขึ้น นาฬิกามีขนาดตัวเรือน 44 มิล (ไม่รวมเม็ดมะยม) แต่ใส่สวยลงตัวพอดีข้อ เพราะตัวเรือนออกแบบขานาฬิกาให้สั้นกระชับรับกับข้อมือ พื้นหน้าปัดสีฟ้าน้ำทะเล ตรงกลางค่อนไปทางด้านล่างของหน้าปัดมีบอกระดับการกันน้ำลึกที่ 300 เมตร และข้อความ GYRE ซึ่งเป็นชื่อของรุ่นพิเศษนี้ ขอบบาเซิลสีดำเงา สอดประสานเข้ากับตัวเรือนสีดำด้านได้เป็นอย่างดี กระจก Sapphire Crystal กันรอยขีดข่วนสูง พร้อมเคลือบสารตัดแสง ฝาหลังแบบทึบซึ่งภายในบรรจุกลไกระบบ Automatic พร้อมฟังก์ชั่นบอกวันที่ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา นาฬิกามาพร้อมสาย NATO ผลิตจากพลาสติกที่มาจากขวด PET และ ชุดสายหนังสีดำเข้มสไตล์วินเทจสำหรับเปลี่ยนใส่ลําลอง พร้อมอุปกรณ์ถอด Spring Bar ไว้เปลี่ยนสายนาฬิกาให้ด้วยนะครับ
*** ผมขอขายนาฬิกาสวยๆ ดำน้ำลึก 300 เมตร สัญชาติสวิส เรือนนี้ถูกๆเพียง 17,900 บาท ครับ ***
*** นัดรับได้ตามตกลง หรือ EMS ทั่วไทย 100 บาท ***
สนใจโทร 089-155-2932 เป้ ครับ
Line ID : pepeza
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/03/04/ewDqZt.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/LuRWvb.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/LuR0Bf.jpg)
(https://sv1.picz.in.th/images/2023/02/14/LuR7Ua.jpg)