Expert Watch Repair Center
ศูนย์กลางซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกาทุกยี่ห้อ => บอร์ดนาฬิกา Sold => ข้อความที่เริ่มโดย: goo_e_big ที่ กันยายน 13, 2022, 08:30:08 PM
-
รับประกันของแท้100% สภาพเดิมทุกชิ้นส่วน ส่งทั่วกรุงเทพด้วยตัวเองครับ
หน้าเสือ ปีเสือ
(https://i.ibb.co/Bqgy2DZ/Corum-Bubble-XL-Tiger-Limited-Edition-1.jpg)
นาฬิกา Corum Bubble XL Tiger Automatic Special Edition หน้าเสือ เครื่องออโต้ หน้าปัดกว้าง (45 mm.) สายหนังสีน้ำตาล สายยาว 16 - 19 cm. ปรับสายได้
สภาพ: สภาพดีมากครับ
อุปกรณ์: มาพร้องกล่องเหล็ก ใบกระดาษ ผ้าครับ
ราคา: 109,900 บาท รับประกันของแท้1000% ไม่แท้คืนเงิน
สนใจ SMS, Whatsapp มาได้ หรือ โทรมาที่ 092-639-1951 หรือ 088-995-6253 หรือ Line มาได้ที่ [ line id : vela_watch ]
เช็คประวัติผมก่อนได้ครับ ว่าขายอะไรมาแล้วบ้าง เพื่อความสบายใจ หรือ จะนัดเช็คสินค้าที่ Shop หรือ ร้านExpert Watch ก่อนจะชำระเงินน่ะครับ จะได้สบายใจครับ ว่าของแท้จริงๆ
*สำหรับพี่ๆน้องๆที่ไม่ได้อยู่กรุงเทพ ผมสามารถนำนาฬิกาเข้าไปเช็คที่Expert Watch พร้อมแนบใบรับรองก่อนที่จะส่งไปให้ได้ เพื่อความสบายใจในการซื้อสินค้าน่ะครับ
*รับเทรดด้วยครับ Rolex Corum Panerai Tag Heuer ลองเสนอมาได้ครับ
(https://i.ibb.co/V2Ljz7Z/Corum-Bubble-XL-Tiger-Limited-Edition-2.jpg)
(https://i.ibb.co/tZ58tmP/Corum-Bubble-XL-Tiger-Limited-Edition-4.jpg)
(https://i.ibb.co/vvHcbP3/Corum-Bubble-XL-Tiger-Limited-Edition-5.jpg)
(https://i.ibb.co/PT2cm1c/Corum-Bubble-XL-Tiger-Limited-Edition-6.jpg)
(https://i.ibb.co/Y3ZZfxV/Corum-Bubble-XL-Tiger-Automatic-9.jpg)
-
Sold Out
Thank you Expert