Expert Watch Repair Center
ศูนย์กลางซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน นาฬิกาทุกยี่ห้อ => ซื้อ-ขายนาฬิกามือสอง ของแท้เท่านั้น => ข้อความที่เริ่มโดย: dannyUK ที่ ตุลาคม 23, 2020, 12:46:36 PM
-
ต้องบอกว่าเรือนนี้สำหรับนักสะสมกับแบรนด์ระดับ TOP ของโลกในราคาเอื้อมถึง A.Lange & Sohne Saxonia 18k Rose Gold หนึ่งในแบรนด์ระดับ premium เก่าแก่ Top ของโลก ชื่อชั้น ชาติตระกูล กลไก ความคลาสสิกไม่ต้องพูดถึงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เรือนนี้สภาพ 95% ครบครันทุกด้านโดดเด่นด้วยหน้าปัดสีเทาดำงานละเอียดสวยงามมากๆ ขนาด 37 มม. ตัวเรือน 18K Rose Gold ไร้ริ้วรอย ด้านหลังเปลือยโชว์เครื่องสวยงาม เครื่อง in-house Manual Winding สภาพดีตามมาตราฐานทุกระบบทำงานสมบูรณ์ใช้ไปไร้กังวล มาพร้อมกล่องใบครบนะครับ ปี2017
(https://uppic.cc/d/yrG2) (https://uppic.cc/v/yrG2)
(https://uppic.cc/d/yrG3) (https://uppic.cc/v/yrG3)
(https://uppic.cc/d/yrGu) (https://uppic.cc/v/yrGu)
(https://uppic.cc/d/yrGD) (https://uppic.cc/v/yrGD)
(https://uppic.cc/d/yrGE) (https://uppic.cc/v/yrGE)
ราคารุ่นใหม่ๆของแบรนด์นี้หลุดโลกไปไกล หลายแสนทั้งนั้น เรือนนี้จัดไปแบบมิตรภาพตามความหายากและความสุดยอด ที่ 370,000 บาท ไม่ต้องเช็คกันมาก สนใจก็โทร O865656532/ LINE:siamwatchclub จัดคิวตามความพร้อมและความสะดวกผู้ขาย ดูของได้แถวเซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธินรึ EMS ทั่วไทย
รับเทรดด้วยครับกับแบรนด์ดังพิมพ์นิยมทุกยี่ห้อส่งรูปและรายละเอียดมาได้เลยครับ ไม่เทรดอยากซื้อรึขายอย่างเดียวก็ยินดีติดต่อมาได้เลยครับ รูปครบทุกมุมง่ายต่อการตัดสินใจ ท่านที่ไม่แน่ใจไม่เคยชินกับนาฬิกาแนวนี้ขอแนะนำให้ลองศึกษาข้อมูลก่อนนะครับ ใครมั่นใจก็ติดต่อมาได้เลยจาได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่ายครับ
***เนื่องจากบอร์ดมีสมาชิกจำนวนมากและมีนาฬิกาจำนวนมากในแต่ละวัน ขอแนะนำว่าท่านสามารถเสริชหานาฬิกาเรือนอื่นๆของผู้ขายได้จากฟังชั่นการใช้งานพื้นฐานของ web board โดยคลิกไปที่ชื่อผู้ขาย (DannyUK) (http://forum.expert-watch.com/index.php?action=profile;u=290;sa=showPosts)ตรงมุมซ้ายบน เมื่อขึ้นหน้าใหม่ให้คลิกไปที่ แสดงกระทู้ล่าสุดของสมาชิกผู้นี้ ตรงด้านล่างสุด เพียงเท่านี้ก็ช่วยหานาฬิกาที่ต้องการจากผู้ขายแต่ละท่านได้ง่ายขึ้นไม่ต้องอัพกระทู้กันบ่อยๆครับ (ใช้ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)